Trình độ công nghệ

TRÌNH ĐỘ CÔNG NGHỆ

Các hệ thống cảng, kho chứa, xe bồn chuyên dụng, bình gas và công nghệ chiết nạp của Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Petro Miền Trung được nhập khẩu tự động hóa, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

trinh-do-cong-nghe-1

- Tổng kho ở Đồng Nai sẽ kết hợp với các trạm được công ty phủ sóng từ Khánh Hòa đến Cà Mau và các tỉnh Cao nguyên. Vận chuyển giao hàng kịp thời, giảm chi phí…

- Tổng kho ở Quảng Nam kết hợp với các trạm được công ty phủ sóng từ Phú Yên đến Hà Tĩnh và 4 tỉnh Tây Nguyên, vận chuyển giao hàng kịp thời, giảm chi phí…

trinh-do-cong-nghe-2

TÌNH HÌNH NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Petro Miền Trung luôn chú trọng tới việc cung cấp sản phẩm dịch vụ toàn diện cho khách hàng từ khâu an toàn sử dụng gas, chăm sóc khách hàng, tiện dụng, chi phí đầu tư thấp... trên cơ sở đó Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển để cho ra đời sản phẩm gas cao cấp hơn phù hợp và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

TÌNH HÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Petro Miền Trung chú trọng đến công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm của Công ty. Công ty đã ban hành và công bố Tiêu chuẩn chất lượng đối với sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng của Công ty.
Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn chú trọng đến công tác kiểm tra các trang thiết bị, dụng cụ đo lường và kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty đều phải học và nắm vững các nguyên tắc về quản lý chất lượng và các nguyên tắc về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Tổng Đài
Tổng Đài:
18001512